ga con giong

ga con giong

Support

Free Counter

Gới thiệu cơ sở

.VIDEO TRẠI BỒ CÂU SÁNG TẠO ( Pháp sóng trên VTC16 và VTV6 ):
.1 / http://www.youtube.com/watch?v=RMmEsVThhj0
.2 /  http://www.youtube.com/watch?v=J9tmaRjofX8
.3/ https://www.youtube.com/watch?v=Czg4myZLIJY
.
NHỮNG THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC CỦA TRẠI CHÚNG TÔI :
.
.                      .
.
HÌNH ẢNH TRANG TRẠI CHIM BỒ CÂU GIỐNG SÁNG TẠO
 ..  .

.                                ( Mô hình nuôi Công Nghiệp )

   * Tên cơ sở : TRẠI  BỒ CÂU  SÁNG TẠO 
.
   * Đại diện : Vũ Trọng Tạo . Chức vụ : Chủ cơ sở
  .
   * Địa điểm Kinh doanh : Trại Tón – Việt Ngọc – Tân Yên – Bắc Giang
.
   * Nghành nghề kinh doanh : SX&KD các sản phẩm , vật tư nghành trồng trọt ,   chăn nuôi, lương thực , thực phẩm và hàng tạp hóa .
.
   * Gấy Phép đăng ký Kinh doanh số : 20C-8-002852353
    * Mã số thuế : 0818425047
.
   * Tài khoản NH : 0491.000.400.535 . Ngân Hàng VIETCOMBANK chi nhánh Cầu Gấy – Hà Nội
   
.
       ( Mô hình nuôi Công Nghiệp )
.
    TRANG TRẠI CHIM BỒ CÂU  SÁNG TẠO chúng tôi bắt đầu đi vào hoạt động vào tháng 10/2010 với số lượng ban đầu là 50 cặp chim bố mẹ, hiện nay Trại chúng tôi đã và đang nhân rộng mô hình nuôi Công Nghiệp và bán Công Nghiệp với số lượng hiện tại là gần 1.000 cặp chim Bồ Câu Pháp VN1. 
.
    Với kinh nghiệm có được Trại chúng tôi đã và đang cung cấp Chim Bồ Câu giống , chim thịt , Gà giống , Gà thịt cho rất nhiều các Dự án , các trang trại , các hộ gia đình trong khu vực tỉnh và các tỉnh lân cận , các nhà hàng khách sạn tại : Bắc Giang, Hà Nội , Quảng Ninh , Bắc Ninh , Ninh Binh , Hưng Yên,  Nam Định, Hà Giang , Tuyên Quang , Thái Bình, Thái Nguyên ,  Hải Dương,  Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình , Đăk Lăk - Lâm Đồng,..vv . Trại bồ câu Pháp Sáng Tạo chúng tôi nhận cung cấp số lượng không hạn chế và chất lượng ổn định .


              

 Trại chúng tôi đang nuôi loại Chim bồ câu Pháp VN1,loại Bồ Câu này có 2 mầu chính là  Trắng và  Nâu Xám đá, trọng lượng chim trưởng thành từ 600g~800g / con . Chim được bán giống là chim đã được 1,5 đến 2 tháng tuổi đã tách mẹ , biết bay và đã biết tự ăn , có trong lượng từ 500 g – 700 g/ con . Sau khi bà con mua về nuôi tốt thi trong khoảng 3 đến 4,5 tháng sẽ đẻ lứa đầu tiên . Chim sinh sản rất nhanh trung bình 7 - 8 lứa / năm , tù 1 cặp ban đầu 1 năm cho ra khoảng 14 – 16 cặp con cháu .

 

        Trang trại chúng tôi ngoài cung cấp Chim Bồ Câu giống Pháp VN1 và chim Bồ Câu thịt  ra thì hiện nay chúng tôi đang kết hợp chăn nuôi và cung cấp, phân phối Gà thịt , Cung cấp Gà con giống thương hiệu “ Gà đồi Yên Thế” trên thị trường Bắc Giang, Hà Nội, Bắc Ninh , Thái Nguyên,Bắc Cạn , Lạng Sơn,Hòa Bình….đã được rất ưa chuộng. Đây một loại Gà được lai tạo từ gà Mía, gà Hồ, gà Đông Cảo, Gà Yên Thế có màu lông đỏ, chân vàng, mào đỏ, thịt chắc thơm chất lượng và năng suất hơn hẳn các giống gà thông thường. Gà giống được nuôi thả tự do trên các quả đồi , khu vườn rộng rãi , thời gian xuất bán đủ biểu là 90 ngày thì trọng lượng gà xuất thịt là từ 1.6kg – 2.5 kg/Con . Với ưu chất lượng thịt thơm ngon , giá cả hợp lý nên ” Gà đồi Yên Thế đã được các nhà hàng, quán ăn, người dân khu vực phía Bắc rất ưa chuộng thay thế gà Trắng Công nghiệp và Gà Lương Phượng.

.

( Nhận Giải thưởng Lương Định Của 2013 ).

.

.

(.TRẠI BỒ CÂU SÁNG TẠO THAM DỰ GALA ” SINH RA TỪ LÀNG “ NĂM 2012)

.( LỄ NHẬN GIẢI THƯỞNG “MÔ HÌNH KINH TẾ TIÊU BIỂU CỦA THANH NIÊN “)

..

Ngoài ra Trại chúng tôi nhận cung cấp chim cảnh : chào mào , chích chèo , Cu gáy, , Gà Sao , Chim Trĩ đỏ , Gà tre, Gà trọi,…cho quý khách hàng yêu thích nuôi làm cảnh. .

       Trại chúng tôi luôn lắng nghe và chia sẻ kinh nghiệm chăn nuôi cho bà con để việc chăn nuôi của bà con luôn đạt hiệu quả kinh tế cao nhất , tránh các rủi do có thể sảy ra trong quá trình chăn nuôi .

 

.  

                     .

  .

   UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CẠNH TRANH     

     .

RẤT VUI ĐƯỢC QUÝ BÀ CON TỚI HỌC HỎI VÀ THĂM QUAN TRANG TRẠI CỦA CHÚNG TÔI !